Text Size

Quy hoạch KĐT - BCCI

Attention: open in a new window. PDFPrintE-mail

Ngày 18-12-2009, UDEC Group đã có buổi làm việc báo cáo phản biện và bổ sung theo ý kiến nhận xét của BGK về phương án QH 1/500 đoạt giải của UDEC-Group với Công ty CP đầu tư xây dựng Bình Chánh (BCCI), chủ đầu tư dự án Khu dân cư 01-11A-Khu 11-Nam Thành phố HCM. Dự án sẽ được phát triển trên tinh thần tạo lập mới dòng sản phẩm bất động sản cao cấp của BCCI.

Ngày 05-02-2010, UDEC Group đại diện liên danh UDEC-SMEC Group đã ký kết hợp đồng kinh tế với BCCI về dịch vụ tư vấn đầu tiên của dự án là Lập QHCT xây dựng tỷ lệ 1/500 cho Khu dân cư 01-11A-Khu 11-Nam Thành phố HCM.

Ngày 03-03-2010, UDEC Group đã báo cáo chính thức với BCCI về việc rà soát các vấn đề cần lưu ý, phát triển ý tưởng thiết kế hợp nhất với nhu cầu đầu tư của BCCI và các vấn đề kỹ thuật hạ tầng cũng như kiến trúc cảnh quan. Buổi họp đã thành công tốt đẹp và đi đến sự đồng thuận cao giữa Tư vấn, Chủ đầu tư và Quản lý nhà nước. Dự kiến các giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ được xúc tiến triển khai theo các tiêu chuẩn cao cấp nhất đối với Khu ĐTM hiện nay ở VN và khu vực.

Share on facebook